รู้จัก Makrite
บริษัท ผู้เชี่ยวชาญมองว่า คุณภาพของหน้ากากเป็นเส้นต่อชีวิตเสมอ และจะเป็นภารกิจหลัก ที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์ ที่ปลอดภัย และเชื่อถือ ได้แก่ ลูกค้า

         เมคไรท์แน้นเรื่อง คุณภาพเป็นหลัก ผลิตผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้เป็นหน้าที่ของเราเมคไรท์ 

 เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำในด้านการผลิตหน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งในโลก ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเมคไรท์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาดทางการแพทย์ อุตสาหกรรม และครัวเรือนทั่วไป สามารถป้องกันความปลอดภัยด้านสุขภาพของผู้ใช้งาน

        ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุ้มครองแรงงาน ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามมาตรฐานระดับชาติเป็นหน้าที่ของเรา ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับใบรับร้องจากประเทศและภูมิภาคต่างๆ รวมถึง NIOSHของอเมริกา, CE ของยุโรป และ LA ของจีน องค์กรที่ดังกล่าวจะดำเนินการตรวจสอบคุณภาพของเราทุกปี และทางเราได้ผ่านการตรวจทุกครั้ง ดังนั้นเราจึงมีความมั่นใจในด้านคุณภาพเป็นอย่างมาก

HISTORY
ประวัติความเป็นมาของบริษัท
ปี ค.ศ 1984 Makrite ก่อตั้งขึ้นที่ไทเป หลังจากได้พัฒนามา30กว่าปีกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตหน้ากาก OEM รายใหญ่ที่สุด
1984

สำหรับเมคไรท์ คุณภาพของหน้ากากเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะเหุตนี้การผลิตผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ให้กับลูกค้าถือเป็นภารกิจหลักของเรา

 เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านการผลิตหน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งในโลก ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเมคไรท์ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาดทางการแพทย์ อุตสาหกรรม และครัวเรือนทั่วไป สามารถป้องกันความปลอดภัยด้านสุขภาพของผู้ใช้งาน1994

บริษัท Dongguan Sure_On Plastic & Fiber Productsชึ่งเป็นบริษัทได้รับเงินทุนจากใต้หวัน ลงทะเบียนในมณฑลกวางตุ้งเมื่อวันที่ 5 เดือนกันยายนปีค.ศ. 1993   ตั้งอยู่เมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้ง  เป็นโรงงานแห่งแรกที่สร้างขึ้นในจีนแผ่นดินใหญ่ของ Makrite Industries Inc.ผลิตผลิตภัณฑ์ป้องกันแรงงานเป็นหลัก (หน้ากากไฟเบอร์ หน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง หน้ากากซิลิโคน) ผ้าปูโต๊ะ โซฟาและอื่น ๆ   สามารถผลิตหน้ากากประเภทต่างๆได้ถึง 2ร้อยล้าน ชิ้นต่อปี และหน้ากาก ที่ได้รับการรับรองของหน่วยงานรับรองหน้ากากต่างๆมาก กว่า200รุ่น


2004


บริษัท Shanghai Makrite Industriesลงทะเบียนในปี ค.ศ. 2014 ขึ่งอยู่ในห้อง15 ตึก D เลขที่ 800 ถนนผู่ซิง เขตหมิ่นหาง เมืองเซี่ยงไฮ้อยู่  เป็นสำนักงานขายของMakrite Industries Inc.    

2019

บริษัท Makrite Hubei Industrial เป็นศูนย์ผลิตอุปกรณ์ป้องกันแรงงานที่ใหญ่สุดของบริษัท Makrite ชึ่งสามารถออกแบบ ผลิตและให้การบริการ ได้ Makrite Hubei Industrial ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี ค.. 2017  ตั้งอยู่ เลขที่ ถนนจ้งเอ้อ นคมกวนกู่ เขตเทคโนโลยี่ชั้นสูงเมืองชื่อปี้ชึ่งเป็นเมื่องที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น ประตูแห่งใต้ของหูเป่ย  เนื้อที่ประมาณ 55,000 ตารางกิโลเมตร พื้นที่ก่อสร้าง 30,000 ตารางกิโลเมตร ตั้งแต่การวางแผน การก่อสร้าง การเจรจาจนถึงการผลิตอย่างเป็นทางการ ใช้เวลาแค่ 15 เดือนเท่านั้น สามารถผลิตหน้ากากทางการแพทย์ ทางอุตสาหกรรม หน้ากากครึ่งหน้าและหน้ากากใช้ในครัวเรือนทั่วไป บริษัทได้รับผลประโยชน์ในด้านเศรษฐกิจและด้านสังคม และมีส่วนช่วยในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ในระดับโลก


2021

บริษัท เมคไรท์ อินดัสเทรียล (ไทยแลนด์) จํากัด ตั้งขึ้นในวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม ปีค.ศ.2019 เนื้อที่ 10 ไร่  ประมาณ 16,000 ตารางกิโลเมตร  เป็นหนึ่งในโรงงานบริษัท เมคไรท์ชึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรีของประเทศไทย โดยผ่านนโยบายBOI จังหวัดชลบุรีของประเทศไทย เป็นหนึ่งในจังหวัดระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก(EEC) และเป็นศูนย์กลางการเชื่อมโยงระหว่างระเบียงเศรษฐกิจทางตะวันออกและตะวันตกกับระเบียงเศรษฐกิจทางเหนือใต้ การคมนาคมสะดวกสะบาย  ปัจจุบันเมคไรท์(ไทยแลนด์) ได้รับการรับรองจากหน่วยงาน NIOSH ของสหรัฐอเมริกา และAS/NZS ของประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ สำหรับการรับรองของยุโรปและญี่ปุ่นยังอยู่ในขั้นตอนการยื่นขอ 

ดำเนินการขยายโรงงาน และสร้างสร้างโรงงานใหม่ๆ คาดว่าจะเสร็จสิ้นระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนของปีค.ศ2024

 หน้ากากที่ผลิตรวมทั้งหน้ากากทางอุตสาหกรรมและหน้ากากทางการแพทย์ ประสิทธิภาพการดำเนินงานของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนมีนาคมค.ศ2021 เนื่องจากมีสถานที่และนโยบายที่ดีเยี่ยมทำให้บริษัทมีลูกค้าจะทั่วโลกเยอะแยะมากมาย

HONOR
เกียรตินิยม
เราได้รับใบรับร้องจากประเทศและภูมิภาคต่างๆ เช่น NIOSHของอเมริกา, CE ของยุโรป และ LA ของจีน
48+

จดสิทธิบัตร

362+

ใบรับรองต่างๆ

8+

ตรวจสอบสิทธิ์ทุกประเภท